Giới thiệu

Trong lĩnh vực kinh doanh: Công ty chúng tôi xây dựng 3 lĩnh vực kinh doanh chính:

Thứ 1: Chúng tôi luôn hướng tới là 1 Công Ty hàng đầu về triển khai dự án Game Bootrom không ổ cứng khắp các tỉnh trong cả nước, lắp đặt phòng net, game chuyên nghiệp.

Thứ 2: Là 1 nhà nhập khẩu và phân phối bán buôn linh kiện máy tính cho các cửa hàng Công Ty máy tính trên cả nước, với giá phân phôi cực kỳ hấp dẫn.

Thứ 3: Bản thân Doanh Nghiệp là 1 nhà kinh doanh về game hiện Hoàng Hải có 8 phòng kinh doanh game nằm dải rác các quận trong Hà Nội.

Đối với khách hàng chúng tôi có những triết lý riêng.

Thứ 1: Xây dựng 1 lòng tin cực kỳ vững chắc, bằng cách nói và cách làm, cách triển khai một cách hiệu quả nhất.

Thứ 2: Luôn luôn đặt bản thân Doanh Nghiêp là khách hàng để lắng nghe xem xét khách hàng cần gì ? Không cần gì ở chúng tôi.

Thứ 3: Đăt lợi ích khách hàng sánh ngang với lợi ích của Doanh Nghiêp.

Bằng những tiêu trí đó càng ngày Công Ty chúng tôi càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng rộng khắp trên cả nước, nhờ sự tin tưởng và hợp tác của quý khách Trường Thành mới trưởng thành và phát triển như ngày hôm nay.
Hàng năm Công Ty chúng tôi đều nhận được các giải thưởng lớn, nhỏ của các tổ chức ,cá nhân trao tặng.

Là Doanh Nghiệp hàng đầu về triển khải khai các dự án cơ quan trường học,triển khai các dự án lớn nhỏ từ phòng game thường đến phòng game cao cao cấp.

Bằng lỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty. Trường Thành không ngừng phát triển và đã đạt tới con số thành viên là 30. Mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Hoàng Hải xin trân thành cảm ơn đến các quý Công Ty đối tác, các Doanh Nghiệp Nhà Nước, Các cá nhân, Đoàn thể đã tin tưởng và hợp tác cùng Trường Thành trong suốt thời gian qua!

phonggame

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI
Văn phòng chính: 60 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 04.355.44.172 – 355.44.173 – FAX: 04.355.444.63
Email: [email protected][email protected]
Hotline: 09.7777.1268

 

Bản quyền thuộc về lapdatphonggame.org